คาวบอยเหนือความคาดหมายในการครองชัยชนะ

คาวบอยเหนือความคาดหมายในการครองชัยชนะ

Dallas Cowboys เข้าสู่การแข่งขันในวันอาทิตย์กับ Jacksonville Jaguars ในฐานะทีมรองบ่อน หลังจากทำผลงานได้ย่ำแย่ในเกมที่แล้ว ผู้เชี่ยวชาญหลายคนมองว่าคาวบอยส์ไม่น่าแพ้และคาดว่าพวกเขาจะแพ้ต่อจากัวร์ อย่างไรก็ตาม Cowboys ครองตำแหน่งสูงสุดด้วยการชนะ 40-7

ความผิดของคาวบอยคลิก

ความผิดของเคาบอยกำลังยิงทุกกระบอกใส่เสือจากัวร์ Dak Prescott จ่ายบอลสำเร็จ 17 จาก 27 ครั้งในระยะ 183 หลาและสองทัชดาวน์ ในขณะที่ Ezekiel Elliott พุ่งไป 106 หลาและหนึ่งทัชดาวน์จาก 24 แครี่ แนวรุกของเคาบอยสร้างโอกาสให้เอลเลียตได้อย่างยอดเยี่ยม และแนวรับที่วิ่งกลับมาก็ฉวยโอกาสเต็มที่ นอกจากนี้ เพรสคอตต์ยังแสดงให้เห็นว่าเขายังสามารถเป็นเพลย์เมคเกอร์ที่มีประสิทธิภาพได้ โดยโยนทัชดาวน์ให้โคล บีสลีย์ และวิ่งไปทำคะแนนอีกครั้ง

การป้องกันนั้นยอดเยี่ยม

การป้องกันของเคาบอยก็น่าประทับใจไม่แพ้กันในชัยชนะเหนือจากัวร์ หน่วยบังคับสองเทิร์นโอเวอร์และถือความผิดของแจ็กสันวิลล์เพียงหนึ่งทัชดาวน์ เดอมาร์คัส ลอว์เรนซ์มีเกมที่น่าเหลือเชื่ออีกเกมหนึ่ง โดยทำสถิติเสียไป 2 ครั้งและแท็คเกิ้ล 3 ครั้ง ทีมรองของ Cowboys ก็เล่นได้ดีเช่นกัน โดย Chidobe Awuzie บันทึกการสกัดกั้นและทีมถือ Blake Bortles ในระยะส่งบอลเพียง 149 หลา

หน่วยทีมพิเศษสร้างความแตกต่าง

หน่วยพิเศษของทีม Cowboys มีบทบาทสำคัญในชัยชนะเหนือ Jaguars ทาวอนออสตินกลับมาเตะระยะ 27 หลา ทำทัชดาวน์แรกของเกมเคาบอย นอกจากนี้ นักเตะ Brett Maher ยังพยายามยิงประตูทั้ง 4 ครั้ง ซึ่งรวมถึงระยะ 55 หลาด้วย ทีมพิเศษมักถูกมองข้าม แต่หน่วย Cowboys ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าเป็นทรัพย์สินที่มีค่าในการเอาชนะ Jaguars

ชัยชนะแสดงให้เห็นคำมั่นสัญญาสำหรับฤดูกาลคาวบอย

ชัยชนะของเคาบอยเหนือจากัวร์ถือเป็นก้าวสำคัญของฤดูกาลของทีม หลังจากเริ่มต้นปีอย่างคร่าวๆ ในที่สุดความผิดของเคาบอยก็แสดงสัญญาณของชีวิต การป้องกันยังคงเล่นได้ดี และหน่วยทีมพิเศษก็ก้าวขึ้นมาเมื่อมันสำคัญที่สุด การชนะเกมในรูปแบบดังกล่าวสามารถช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับทีมได้อย่างมาก และทีม Cowboys ก็ต้องการความมั่นใจทั้งหมดที่พวกเขาจะได้รับในขณะที่พวกเขามุ่งหน้าสู่ตารางงานที่ยืดเยื้ออย่างท้าทาย

โดยรวมแล้ว ผลงานของคาวบอยส์กับจากัวร์นั้นเหนือความคาดหมาย แม้จะเป็นเพียงเกมเดียว แต่ชัยชนะก็แสดงให้เห็นว่า Cowboys มีศักยภาพที่จะเป็นคู่แข่งที่ถูกต้องตามกฎหมายใน NFC หัวหน้าโค้ช Jason Garrett สมควรได้รับเครดิตในการจัดเตรียมทีมของเขาและดำเนินการตามแผนเกมเพื่อชัยชนะ Cowboys จะพยายามต่อยอดจากชัยชนะนี้เมื่อพวกเขาเผชิญหน้ากับคู่ต่อสู้ที่แข็งแกร่งอีกรายใน Washington Redskins ในสัปดาห์หน้า