เซลติกส์ครองสนาม: กระแสตอบรับสูงสุดจากชัยชนะครั้งล่าสุดของพวกเขา

เซลติกส์ครองสนาม: กระแสตอบรับสูงสุดจากชัยชนะครั้งล่าสุดของพวกเขา

การแนะนำ

Boston Celtics เป็นหนึ่งในแฟรนไชส์ที่มีเรื่องราวมากที่สุดในประวัติศาสตร์ NBA ซึ่งเป็นที่รู้จักจากความมุ่งมั่นสู่ความเป็นเลิศและวัฒนธรรมแห่งชัยชนะ เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา เซลติกส์ลงสนามพบกับเดนเวอร์ นักเก็ตส์ ในเกมที่หลายคนรอคอย บอสตันก้าวขึ้นมาเป็นจ่าฝูง ครองเดนเวอร์และแสดงศักยภาพในการแข่งขันชิงแชมป์ ในบทความนี้ เราจะมาดูปฏิกิริยายอดนิยมบางส่วนจากชัยชนะครั้งล่าสุดของบอสตัน

ประสิทธิภาพที่แข็งแกร่งจาก Gordon Hayward

Gordon Hayward เป็นหนึ่งในผู้เล่นที่สำคัญที่สุดของบอสตัน และเขามีบทบาทสำคัญในชัยชนะล่าสุดของทีม เฮย์เวิร์ดทำคะแนนได้ 29 คะแนนจากการยิง 9 จาก 16 ครั้ง รวมถึงการยิงแบบ 4 ต่อ 4 ที่สมบูรณ์แบบจากความลึก นอกจากนี้เขายังมีสองรีบาวด์ 2 แอสซิสต์ และ 2 สตีลในเวลาเพียง 32 นาทีของการกระทำ การแสดงนี้เป็นเครื่องเตือนใจว่าเฮย์เวิร์ดมีคุณค่าต่อทีมเซลติกส์เพียงใด และแฟนๆ และนักวิเคราะห์จำนวนมากก็ชื่นชมความพยายามของเขาอย่างรวดเร็ว

Jayson Tatum ยังคงเปล่งประกายต่อไป

Jayson Tatum เป็นผู้เล่นคนสำคัญของบอสตันในฤดูกาลนี้ และเขายังคงโดดเด่นในเกมวันอาทิตย์กับเดนเวอร์ Tatum ทำคะแนนได้ 28 คะแนนจากการยิง 10 จาก 19 ครั้ง รวมถึง 2 จาก 5 จากการยิงไกลจากส่วนโค้ง เขามีหกรีบาวด์ สามแอสซิสต์ และสามสตีล Tatum ได้กลายเป็นหนึ่งในผู้เล่นอายุน้อยที่น่าตื่นเต้นที่สุดของลีก และความสามารถของเขาในระดับสูงนั้นเป็นเหตุผลหลักว่าทำไม Celtics จึงได้รับการพิจารณาให้เป็นหนึ่งในทีมชั้นนำใน NBA

Kemba Walker มอบความเป็นผู้นำและการให้คะแนน

Kemba Walker เป็นหนึ่งในนักเตะที่เซ็นสัญญาฟรีเอเย่นต์ในช่วงปิดฤดูกาล และเขาได้สร้างผลกระทบอย่างมากกับ Celtics แล้ว ในเกมวันอาทิตย์กับเดนเวอร์ วอล์คเกอร์ทำคะแนนได้ 19 คะแนนจากการยิง 6 จาก 11 ครั้ง รวมถึง 3 จาก 7 จากระยะสามแต้ม นอกจากนี้เขายังรีบาวด์ 5 ครั้งและแอสซิสต์อีก 3 ครั้งใน 29 นาทีในสนาม วอล์คเกอร์มอบความเป็นผู้นำที่มีประสบการณ์และความสามารถในการทำคะแนนให้กับทีมเซลติกส์ที่เต็มไปด้วยพรสวรรค์ และการมีอยู่ของเขาได้เปลี่ยนทีมให้กลายเป็นผู้เข้าแข่งขันชิงแชมป์ที่ถูกต้องตามกฎหมาย

การป้องกันของบอสตันส่องแสงอีกครั้ง

แนวรับของบอสตันเป็นปัจจัยสำคัญในความสำเร็จในฤดูกาลนี้ และเกมวันอาทิตย์กับเดนเวอร์ก็ไม่มีข้อยกเว้น เซลติกส์รั้งนักเก็ตไว้เพียง 92 คะแนนจากการยิง 36.9% จากสนาม รวมถึง 21.7% จากระยะสามแต้ม บอสตันมีการขโมย 11 ครั้งและสองบล็อกในเกม แนวรับของเซลติกส์เป็นหนึ่งในทีมที่ดีที่สุดในลีกตลอดฤดูกาล และความสามารถในการปิดเกมรุกของฝ่ายตรงข้ามคือเหตุผลสำคัญที่ทำให้พวกเขาถูกมองว่าเป็นหนึ่งในทีมชั้นนำใน NBA

ม้านั่งของ Celtics ให้จุดประกาย

เซลติกส์มีหนึ่งในทีมที่ลึกที่สุดใน NBA และผู้เล่นสำรองเป็นส่วนสำคัญของความสำเร็จในฤดูกาลนี้ ในเกมวันอาทิตย์กับเดนเวอร์ ม้านั่งสำรองของบอสตันทำแต้มได้ 25 แต้มและเป็นตัวจุดประกายที่จำเป็นมาก Marcus Smart ทำได้น่าประทับใจเป็นพิเศษ โดยทำคะแนนได้ 16 คะแนนจากการยิง 5 จาก 13 ครั้ง รวมถึง 4 จาก 8 คะแนนจากนอกโค้ง ผู้เล่นม้านั่งสำรองของบอสตันให้พลังงานและให้คะแนนจากม้านั่งสำรอง และการมีส่วนร่วมของพวกเขาคือเหตุผลหลักว่าทำไมเซลติกส์จึงถูกมองว่าเป็นหนึ่งในทีมชั้นนำในลีก

บทสรุป

บอสตัน เซลติกส์ครองสนามในชัยชนะครั้งล่าสุดเหนือทีมเดนเวอร์ นักเก็ตส์ แสดงศักยภาพในการแข่งขันชิงแชมป์และย้ำเตือนลีกว่าทำไมพวกเขาถึงเป็นหนึ่งในทีมชั้นนำใน NBA Gordon Hayward, Jayson Tatum และ Kemba Walker ต่างมีบทบาทสำคัญในชัยชนะ ขณะที่เกมรับและตัวสำรองของทีมให้การสนับสนุนที่จำเป็นมาก เมื่อฤดูกาลดำเนินต่อไป เซลติกส์จะเป็นทีมที่น่าจับตามอง และชัยชนะครั้งล่าสุดของพวกเขาคือหลักฐานของพรสวรรค์และความมุ่งมั่นที่พวกเขานำมาสู่สนามทุกเกม